Hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), vào ngày 20/10/2018, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Đào Duy Từ tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại tại khu du lịch Đại Lãnh – Khánh Hòa – Nha Trang cho tất các công đoàn viên của đơn vị.

Chuyến tham quan là sân chơi bổ ích, giúp các công đoàn viên có được những giây phút thư giãn vui tươi và sôi nổi. Qua đó, đã góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu giữa các công đoàn viên. Đó như là một sự động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho các nữ công đoàn viên - những bông hoa luôn có nhiều đóng góp cho mọi hoạt động của nhà trường./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI THAM QUAN DÃ NGOẠI