Ngày 24/9/2018, Trường tiểu học Đào Duy Từ tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và người lao động Năm học 2018-2019, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018, đề ra phương hướng cho năm học 2018-2019. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn thể công nhân viên chức trong toàn trường.

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - P. Hiệu trưởng Nhà trường trình bày bản Báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết Hội nghị CBCC-VC-NLĐ năm học 2017- 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019 về các mặt hoạt động như: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị CBCNVC năm 2018 đề ra, các kết quả cụ thể về công tác dạy và học, công tác tài chính, cơ sở vật chất và một số hoạt động khác.

Kết quả thi đua năm học 2017-2018.

Kí kết giao ước thi đua giữa công đoàn và nhà trường

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trường Tiểu học Đào Duy Từ năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Đào Duy Từ vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.